Avatar
1
Cesc Nguyễn Beginner
Cesc Nguyễn Beginner
Xử lý vấn đề Transaction trên nhiều Repositories
Hi anh chị em, chắc hẳn mọi người đã sử dụng Repository pattern rất nhiều trong lập trình rồi. Em cũng vậy, tuy nhiên em đang gặp phải một vấn đề về việc khi muốn transaction trên nhiều repositories, thì mình nên xử lý thế nào cho hiệu quả. Anh chị em có thể chia sẻ cùng em ở đây nhé ạ. Cảm ơn mọi người.
Answer
Avatar
1
Nguyễn Thái Sơn Professional
Nguyễn Thái Sơn Professional
vì sao Blockchain chuộng rust và golang hơn Java
em có tìm hiểu vài công ty làm blockchain thì họ yêu cầu phải biết rust, golang hoặc NodeJS, vì sao Java k hợp với ứng dụng Blockchain vậy ạ, em thấy có dự án này : <a href="https://github.com/web3j/web3j " target="_blank">https://github.com/web3j/web3j </a> họ vẫn dùng Java ạ.
Answer
Avatar
1
cuongtrinh Beginner
cuongtrinh Beginner
Graduation Project using Blockchain
Chào các tiền bối, chào tất cả mọi người, em đang có một vấn đề khó nghĩ vài ngày qua, vấn đề là: em đang làm đồ án tốt nghiệp có liên quan đến blockchain, em research vài ngày vừa qua thì thấy có 4 ngôn ngữ có thể sử dụng với khả năng hiểu biết còn rất hạn hẹp của bản thân: Java, Python, Go, Solidity. Thời gian để em có thể thực hiện tính tối thiểu còn khoảng 1 tháng, tối đa khoảng 1 tháng 2 tuần, trong đó: <p> + Java: em đã code được lâu nhất và có lẽ là thuần thục nhất. </p> <p> + Python: chủ yếu là làm side project dạng script, chưa động quá nhiều đến OOP trong Python. </p> <p> + Go: mới bắt đầu học, vì nó có liên quan đến định hướng nghề nghiệp của em sau này (liên quan đến Cloud Native). </p> <p> + Solidity: hầu hết các tutorial về blockchain đều sử dụng ngôn ngữ này. </p> <p> </p> <p> Câu hỏi: mọi người có thể đưa ra đánh giá cá nhân về ưu nhược điểm của 4 loại ngôn ngữ trên được không ạ, em sẽ lấy đó làm một phần cơ sở để quyết định nên chọn ngôn ngữ nào để làm project trong ngày mai! </p> <p> </p> <p> Tất cả đóng góp của mọi người đều có ý nghĩa rất tích cực đối với em, cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc đến tận đây. Chúc các a/c một ngày may mắn ! </p>
Answer