Avatar
0
Nguyen Thai Son Beginner
ngày xưa thi ĐH sao a chọn ngành này ạ
Em nghe kể ngày xưa thi ĐH khó lắm đúng không a, vậy sao a chọn ngành CNTT này ạ. A dự đoán tiềm năng ngành này vài năm tới như nào ạ
  • Answer
Remain: 5
1 Answer
Avatar
tvd12 Beginner
tvd12 Beginner
  1. Thi đại học lúc nào cũng là một thử thách khó khăn, mỗi năm một đề khác nhau nên mọi sự so sánh đều là khập khiễng, mỗi thời, mỗi đề lại có một cái khó khăn riêng.
  2. Cũng như em hay hầu hết các bạn học sinh khác, anh cũng không biết nên chọn ngành nào, anh cũng không biết là cái ngành công nghệ thông tin này học ra thì cụ thể sẽ làm cái gì, vậy nên có thể nói việc lựa chọn trường nào, ngành nào ở giai đoạn đó cũng đều rất khó khăn vì nhận thức của mình chưa được tốt và thiếu thông tin.
  3. Vậy nên anh chọn ngành này vì ngày xưa anh khá nghiệm game, nên anh nghĩ là chọn ngành này thì sẽ được chơi game nhiều hơn.
  4. Bên cạnh đó trước khi thi đại học 2 năm, anh có vô tình xem 1 chương trình vtv2 thì có một chuyên gia dự đoán rằng tương lai công nghệ di động và công nghệ truyền hình sẽ là xu hướng của thế giới, vậy nên anh đã ghi nhớ thông tin rất quan trọng này để chọn ngành, thì đúng là cho đến hiện tại thì di động và truyền hình vẫn là những lĩnh vực rất hấp dẫn, hái ra tiền.
  5. Vậy nên anh nghĩ là việc lắng nghe các phân tích từ các chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể nào đó rất quan trọng.
  6. Tiềm năng thường dùng cho cái gì đó mới hoặc một cái gì đó chưa rõ ràng, nhưng CNTT đã phát triển hàng chục năm nay rồi nên nó đã khẳng định được vị trí vai trò của nó là không thể thiếu được, vậy nên anh nghĩ CNTT sẽ luôn luôn giữ được sức hút của mình, ít nhất là trong 10 năm nữa.
  • 1
  • Reply